Responsive Ad

Zalo cho PC - Gọi video, làm việc nhóm, gửi file 1Gb miễn phí siêu nhanh


Zalo không chỉ là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí mà còn trở thành công cụ hỗ trợ cuộc sống hàng ngày cực kỳ hữu ích như thanh toán hóa đơn điện, tiền nước, bán hàng, trao đổi công việc nhóm, mua sắm. Đặc biệt, Zalo PC 20.3.1 mới nhất còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá!

Zalo cho máy tính PC còn hỗ trợ gửi file siêu nhanh, siêu nét, chia sẻ tin nhắn trong hội thoại một cách dễ dàng. Khi gửi hoặc nhận nhiều ảnh còn có thể gom nhóm, rất dễ dàng quản lý. Zalo ngày càng thay đổi rất nhiều cả về giao diện, lẫn tính năng mang tới trải nghiệm tiện lợi nhất cho người dùng.

Zalo cho PC mới nhất cải thiện tính năng chụp ảnh màn hình, tính năng tìm kiếm rất tiện dụng. Đặc biệt, Zalo cho phép gửi file lên tới 1GB, gửi cả thư mục, gửi ảnh HD, gửi danh thiếp, xem video ngay khi đang chat, gợi ý gửi file khi đang nhắn tin cho bạn bè rất tiện lợi.

Zalo còn cho phép đồng bộ trò chuyện giữa các thiết bị, bạn có thể xem lại nội dung chat mọi lúc mọi nơi. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đăng nhập Zalo ngay để nhanh chóng kết nối với bạn bè và những người thân yêu của mình!

Tải Zalo để sở hữu phần mềm chat kết hợp một mạng xã hội, người dùng có thể đăng trạng thái, ảnh, video của mình lên trang cá nhân. Với Zalo 2020, bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện miễn phí cho bạn bè trên bất kì thiết bị công nghệ nào. Chỉ cần đăng ký Zalo, tạo tài khoản và đăng nhập, là bạn bắt đầu thoải mái chat chit, gửi tin nhắn, gọi video miễn phí thỏa sức.

Tính năng chính của Zalo cho PC


Nhắn tin miễn phí
Gửi tin nhắn Zalo hoàn toàn miễn phí từ máy tính tới điện thoại cho bạn bè và những người thân yêu của mình mọi lúc mọi nơi.
Gửi tin nhắn thoại cực tiện lợi, với thời lượng lên tới 5 phút/tin nhắn.

Gọi điện thoại, gọi video miễn phí
Thực hiện cuộc gọi video hoàn toàn miễn phí.
Thoả sức gọi điện thoại miễn phí cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè.
Chất lượng video sắc nét.
Gửi file siêu nhanh
Zalo PC hỗ trợ gửi file lên tới 1GB.
Kéo thả tập tin, hình ảnh, video để gửi đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bình thường.
Hỗ trợ gửi thư mục, giúp gửi nhiều file cùng lúc mà không cần tốn thời gian Zip lại.

Chụp màn hình tiện lợi
Chỉ cần nhấn phím tắt Ctrl + Alt + S để chụp ảnh màn hình ngay cả khi không mở Zalo. Thoải mái thể hiện ý tưởng với bộ công cụ vẽ mới.

Trò chuyện nhóm
Tạo cuộc trò chuyện nhóm lên tới 50 người.
Thêm thành viên, xóa thành viên dễ dàng.
Ghim cuộc hội thoại lên đầu danh sách nhóm.
Tạo lịch hẹn, ghi chú trên nhóm rất tiện lợi.
Thay ảnh nền nhóm, đổi tên nhóm dễ dàng.

Đặt mã khóa Zalo
Đặt mã khóa giúp tài khoản Zalo của bạn an toàn hơn khi sử dụng chung máy tính hoặc cho ai đó mượn máy tính mà không cần thoát tài khoản.

Truyền File
Zalo cho phép người dùng trao đổi file, ảnh giữa máy tính và điện thoại cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi. Tính năng này khá hữu ích với những ai thường xuyên trao đổi dữ liệu từ điện thoại sang máy tính và ngược lại.

Tính năng khác
Phân loại hội thoại theo nhãn và màu sắc.
Chia sẻ địa điểm cho bạn bè hoặc cho nhóm chat.
Đồng bộ tin nhắn với điện thoại.
Tìm kiếm và kết nối bạn bè xung quanh theo danh bạ trên điện thoại.
Tạo bình chọn, tạo ghi chú nhanh chóng.
Chia sẻ tin nhắn trong hội thoại.
Kéo thả, chuyển tiếp hình ảnh tiện lợi.
Dễ dàng giao việc, theo dõi tiến độ công việc.
Đặt tên gợi nhớ, biệt hiệu cho bạn bè.
Tải Zalo PC, bạn có thể đánh dấu những tin nhắn quan trọng, giúp người dùng tìm lại tin nhắn mình cần một cách nhanh chóng. Khi muốn tìm lại những tin nhắn đã đánh dấu, chỉ cần nhấn vào biểu tượng ngôi sao ở góc trên cùng bên phải giao diện chat. Đồng thời, còn hiển thị ảnh hoặc ảnh GIF thông qua link chia sẻ.

Hơn nữa, Zalo mới nhất được thiết kế lại giao diện hoàn toàn mới theo phong cách phẳng. Thanh menu được chuyển sang bên trái, không thu gọn vào biểu tượng 3 gạch ngang như trước đây nữa, giúp người dùng truy cập các chức năng thường xuyên sử dụng nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Biểu tượng tin nhắn: Phím tắt Alt + 1, liệt kê tất cả cuộc hội thoại, bao gồm cả cuộc hội thoại nhóm.
Biểu tượng 1 hình người: Truy cập danh bạ, phím tắt Alt + 2.
Biểu tượng @: Hiển thị danh sách tin nhắn nhắc tới bạn trong cuộc hội thoại nhóm.
Biểu tượng dấu check (To-do): Hiển thị toàn bộ danh sách công việc.
Biểu tượng hình vuông nét đứt: Chụp ảnh màn hình không kèm cửa sổ Zalo.
Biểu tượng ngôi sao: Hiển thị toàn bộ tin nhắn đánh dấu yêu thích.
Biểu tượng bánh răng: Truy cập vào phần thiết lập.

Bạn dễ dàng xem thông tin chi tiết của bạn bè trong quá trình chat. Chỉ cần nhấn chuột vào ảnh đại diện của bạn bè, ngay lập tức sẽ hiển thị thông tin chi tiết của người đó cho bạn xem. Hoặc bạn có thể nhấn chuột phải vào tên bạn bè bất kỳ, chọn Xem thông tin.

Zalo là 1 trong những ứng dụng OTT (Over The Top) phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, cùng với Viber, Skype, Snapchat, Whatsapp... Zalo PC và di động hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng người sử dụng. Với những tính năng cơ bản như: chat, gọi điện, nhắn tin, gửi ảnh... miễn phí, cùng với sự ổn định, các phiên bản mới nhất của Zalo luôn mang đến những trải nghiệm khó quên cho người dùng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét